Công ty TNHH WinAm vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017”

Sáng ngày 04/06/2017, tại nhà hát Quân đội Tp. HCM, Công ty TNHH WinAm vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017” do Hội Sở hữu Trí tuệ Tp. HCM phối hợp tổ chức.

Excellent Brand 2017 - Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu xuất sắc”

Vào lúc 9.30g sáng ngày 04/06/2017, chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand lần thứ 5 năm 2017” do Hội Sở Hữu trí tuệ TP HCM phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư, Mạng Doanh Nghiệp Sài Gòn tổ chức đã được diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội, Số 140, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các hội viên tiêu biểu và các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

Lễ trao giải chương trình Khảo sát và Truyền thông "Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017"

Tại sự kiện vinh danh thương hiệu xuất sắc 2017, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn - Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM đã biểu dương các thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp được vinh danh. Đây là những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, chiếm lĩnh vị trí xứng đáng trên thương trường.

Công ty TNHH WinAm nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017”

Công ty TNHH WinAm là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khu vui chơi, thiết bị thể dục ngoài trời và tư vấn thiết kế, lắp đặt khu vui chơi, sân tập thể dục, sàn cao su EPDM tại nhiều công trình ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với sự khẳng định về uy tín, chất lượng, tại buổi vinh danh vừa qua, WinAm tự hào khi là 1 trong 100 đơn vị vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017”.

Với việc được vinh danh tại Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017”, Công ty TNHH WinAm nhiều năm liền nhận được giải thưởng này qua các năm 2014, 2015, 2017. Đây không chỉ là vinh dự đối với WinAm mà còn ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc mang đến những sân chơi trẻ em, thiết bị thể dục ngoài trời, giúp mọi người được vui chơi, rèn luyện sức khỏe một cách tốt nhất, cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu; thể hiện niềm tin đối với người tiêu dùng, tạo lập giá trị bền vững và mang đến những sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng.

Bà Lê Thị Uyên - Đại diện Công ty TNHH WinAm lên nhận giải

Đến với lễ trao giải lần này, đại diện Công ty TNHH WinAm - bà Lê Thị Uyên đã có những phát biểu, cảm nghĩ: “Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017” là minh chứng ghi nhận sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV WinAm trong việc tái khẳng định và phát triển thương hiệu. Chúng tôi xin được tri ân tất cả quý vị - những người đã quan tâm, tín nhiệm và bình chọn thương hiệu WinAm, đây cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, ngày càng phát triển và mang đến những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt hơn để mang đến những công trình, dự án thiết thực, đáp ứng mong đợi của khách hàng và góp phần vào sự phát triển cộng đồng”.

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand 2017”

Với cam kết “đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng”, WinAm đã chiếm lĩnh thiện cảm công chúng thông qua hàng loạt các chương trình, hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường chủ đề “Vì một tương lai Xanh” . Thương hiệu WinAm được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng các danh hiệu cao quý, như: Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 100 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Thương hiệu thân thiện với môi trường - trách nhiệm với cộng đồng, Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm,… Những giải thưởng này cũng chính là cam kết để WinAm tiếp tục phấn đấu trở thành một ngân hàng lớn mạnh, bền vững, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của cả nước.