Buổi họp mặt team building vui vẻ và ý nghĩa của Công ty TNHH WinAm

Buổi team buiding vừa qua của Công ty TNHH WinAm không chỉ là dịp để các thành viên vui chơi, giải trí, mà thông qua đó còn là buổi giao lưu, học hỏi để tăng sự đoàn kết, gắn bó, giúp làm việc hiệu quả hơn, làm cho WinAm ngày càng thành công và phát triển.

Team Building - Hoạt động vui chơi, giao lưu bổ ích của Công ty TNHH WinAm

Ngày 18/02/2017 vừa qua là buổi team building của Công ty TNHH WinAm đã diễn ra với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong công ty, với sự chủ trì của Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Thùy Linh. Chuyến đi chơi này được tổ chức nhằm giúp nhân viên được vui chơi thoải mái, giao lưu học hỏi, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, tạo sự hứng khởi và giúp các thành viên gắn bó với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ban lãnh đạo, nhân viên công ty WinAm tại Tp. HCM, buổi đi chơi còn có sự góp mặt của các nhân viên văn phòng WinAm Hà Nội. Với sự hiện diện đầy đủ của toàn bộ thành viên, buổi team building đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầm ấm qua việc tham gia chơi các trò chơi dân gian có thưởng, ăn uống, chụp hình lưu niệm, giúp tăng thêm phấn chấn, đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để mỗi nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm mà công ty đã đề ra.

Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH WinAm

Công ty TNHH WinAm có văn phòng tại Tp. HCM ở địa chỉ 67/45i Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM và văn phòng tại Hà Nội: 26-28 Phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam, cùng với đó là các văn phòng tại các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,...

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khu vui chơi trẻ em, cũng như tư vấn thiết kế, lắp đặt các khu vui chơi trẻ em tại các công viên, trường học, trung tâm thương mại,… tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các công trình khu vui chơi trẻ em của chúng tôi được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH WinAm

Hiện nay, Công ty WinAm đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

-          Thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời.

-          Thiết bị tập thể dục ngoài trời.

-          Tư vấn, thiết kế sân chơi.

-          Xây dựng sân chơi, lắp đặt các thiết bị tập thể dục.

-          Thi công sàn cao su dạng hạt.

-          Bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị, sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Công ty TNHH WinAm với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và tiện ích, nhận được sự tin tưởn, hài lòng của khách hàng. Có được điều này chính là nhờ sự đóng góp rất lớn của các nhân viên trong công ty ở nhiều bộ phận khác nhau. Thông qua những công việc chung, vui chơi, hoạt động nhóm đã giúp làm tăng sự gắn kết giữa các thành viên, xóa nhòa mọi khoảng cách để từ đó có thể vui vẻ, thoải mái hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp để cùng giúp đỡ nhau trong công việc, thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài để họ gắn bó hơn trong công việc cũng như đóng góp hết mình vào sự phát triển của công ty.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện đã giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng hơn khi sử dụng các dịch vụ của công ty TNHH WinAm.

Sau một khoảng thời gian làm việc mệt nhọc, các buổi team building được tổ chức là điều rất cần thiết để mỗi nhân viên hiểu về những người đồng nghiệp của mình để xây dựng nên một ý thức mạnh mẽ về sự thấu hiểu và tin tưởng. Hoạt động team building sẽ giúp các thành viên có thời gian hiểu nhau hơn và từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau, niềm tin đó sẽ theo họ đi cùng với sự phát triển của Công ty WinAm.

Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi, Quý khách hàng, Quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ